Hà Nội, 25/05/2015 08:04  

Tìm hiểu về:
  Visits: 769206

 

 

 

CÁC BẠN VIỆT NAM THÂN MẾN !

Năm 2003 Trung tâm Khoa học và Văn hoá Nga tại Hà Nội được thành lập. Sự kiện này đã mở ra những khả năng mới cho tất cả các bạn muốn quan tâm đến cuộc sống của nước Nga, đến nền văn hóa, khoa học, lịch sử và tiếng Nga nhằm thỏa mãn các nhu cầu hiểu biết của mình trong mọi lĩnh vực trí tuệ, đặc biệt là thông tin và giáo dục.

    Cánh cửa của Trung tâm luôn luôn mở rộng để đón chào tất cả những người đã từng học tập và làm việc tại nước Nga, với những ai đang tìm kiếm, chọn lựa hoặc chỉ đơn thuần hâm mộ yêu mến thế giới của Andrei Rubliov, Lev Tolxtôi, Pheđôr Đơxtoevxki, Dimitri Shaxtakovich, Maia Plixetxkaia và các nhà văn hoá, khoa học cổ điển vĩ đại khác của nước Nga.

Hoạt động của Trung tâm thể hiện khát vọng cùng các đối tác trong việc xây dựng, củng cố và phát triển mối quan hệ hữu nghị truyền thống giữa hai dân tộc Việt – Nga.

Trung tâm được thành lập và hoạt động vì các bạn. Tại đây các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng, sẽ luôn luôn tìm thấy sự đón chào ấm áp, nồng nhiệt và cả những người bạn đích thực của mình.

Nhiệt liệt chào mừng các bạn tới Trung tâm!

Trưởng Đại diện Cơ quan hợp tác Liên bang Nga tại Việt Nam

Giám đốc TTKH&VH Nga tại Hà Nội

Zubtsova Elena Robertovna


*
*      *

TRUNG TÂM KHOA HỌC VÀ VĂN HOÁ NGA TẠI HÀ NỘI

Trung tâm Khoa học và Văn hoá Nga tại Hà Nội được chính thức khánh thành vào tháng 9 năm 2003 nhưng từ trước đó Trung tâm đã đóng vai trò mắt xích quan trọng trong việc tăng cường các mối quan hệ song phương giữa các tổ chức, đoàn thể nhà nước, các tổ chức trong lĩnh vực khoa học, văn hoá và thương mại của hai nước Nga, Việt.

Trong thời gian qua, tại Trung tâm khoa học và văn hoá Nga tại Hà Nội đã diễn ra hàng loạt các hội thảo chuyên đề, hội nghị bàn tròn với sự tham dự của các đại diện đến từ LB Nga. Các bên đã bàn bạc những vấn đề về triển vọng tăng cường hợp tác trong các lĩnh vực văn hoá, giáo dục và kinh tế thương mại giữa hai nước...(Xem thêm)

 

  Trung tâm khoa học và văn hóa Nga tại Hà Nội
Địa chỉ : Số 501, đường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại : (04) 37719937.    Fax: (04) 37719938
E-mail : rcnk-vietnam@fpt.vn & ruscenter@fpt.vn